การแข่งขันจรวดน้ำ

นายชูศักดิ์ ขุ่ยขะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปราสาท พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษาวิทยาลัยการอาชีพปราสาท ได้จัดการแข่งขันจรวดน้ำ เนื่องในวันวิทยาศาสตร์ ในวันที่ 30 สิงหาคม 2566 ณ ลานเสาธงวิทยาลัยการอาชีพปราสาท

อ่านเพิ่มเติมได้ที่…